chore: add a secondary confirmation dialog when the user delete the tool (#5634)
This commit is contained in:
parent
e1a72e0e2b
commit
89a7c70730
16 changed files with 60 additions and 4 deletions
|
|
@ -73,6 +73,8 @@ const translation = {
|
|||
privacyPolicyPlaceholder: 'Vui lòng nhập chính sách bảo mật',
|
||||
customDisclaimer: 'Tuyên bố Tùy chỉnh',
|
||||
customDisclaimerPlaceholder: 'Vui lòng nhập tuyên bố tùy chỉnh',
|
||||
deleteToolConfirmTitle: 'Xóa công cụ này?',
|
||||
deleteToolConfirmContent: 'Xóa công cụ là không thể hồi tơi. Người dùng sẽ không thể truy cập lại công cụ của bạn.',
|
||||
},
|
||||
test: {
|
||||
title: 'Kiểm tra',
|
||||
|
|
|
|||
Loading…
Add table
Add a link
Reference in a new issue